Khoá học sơ cấp 5 kĩ năng

KHÓA HỌC SƠ CẤP 5 KỸ NĂNG 24 BUỔI

Khóa học tiếng Trung online sơ cấp 5 kỹ năng là khóa học nhập môn phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những bạn muốn ôn lại kiến thức đã quên. Khóa học này đào tạo học tiếng Trung toàn diện với 5 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – đánh máy. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa cách phát âm tiếng Trung chuẩn chỉnh và luyện giải đề thi HSK cấp tốc. Lộ trình học tiếng Trung bài bản và trọng tâm sẽ giúp học viên thành thạo cả 5 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – đánh máy và chinh phục được mục tiêu cao hơn của mình.

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG NÀY DÀNH CHO AI?

• Người mới bắt đầu học tiếng Trung
  • Người học tiếng Trung nhưng bị mất gốc hoặc quên một số kiến thức
  • Những bạn học sinh, sinh viên mong muốn thi đậu bằng HSK
  • Người muốn học tiếng Trung căn bản để kiếm được cơ hội việc làm cao hơn
  • Thời gian học linh động phù hợp cho nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, công nhân, người đi làm, người có con nhỏ,…

NỘI DUNG HỌC

• Học phát âm theo hệ thống phát âm chuẩn tiếng Trung.

• 20 bài khoá theo các chủ đề khác nhau của BOYA 1.

• Ngữ pháp và từ vựng theo từng bài khoá.

• Học tiếng Trung giao tiếp hằng ngày.

• Từ vựng HSK 1 & 2 kết hợp giải đề

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE TẠI ZHONG RUAN?

• TẶNG giáo trình học tiếng Trung online ngay sau khi đăng kí học.

• Phương pháp luyện nghe hiệu quả, giúp học viên giải quyết được hầu hết các bài tập nghe theo từng trình độ khác nhau.

• Được luyện tập phản xạ giao tiếp, chỉnh sữa phát âm kỹ càng.

• Nâng cao, cải thiện kỹ năng đọc – viết – đánh máy nhờ nền tảng từ vựng tốt.

• Nắm vững ngữ pháp từ đó tạo tiền đề cho các kỹ năng khác trong tiếng Trung.

• Giáo viên kèm sát sao từ lớp học cho đến bài tập về nhà, sửa lỗi ngay tại lớp.

• Được kiểm tra chất lương học tập định kì thông qua các bài test và đề thi HSK mẫu.

• Kiến thức và bài tập vận dụng ngay sau mỗi bài học.

• Được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học tiếng Trung sơ cấp 5 kỹ năng.

3. Chỉ cần 2,5 tháng để đạt được mục tiêu

• Đối với khoá học tiếng Trung sơ cấp đặc biệt, các bạn được học trong vòng 30 buổi – tầm 2,5 tháng nhưng đủ để đạt được mục tiêu mình mong muốn:

• Năm được hơn 700 từ vựng tiếng Trung.

• Tự tin giao tiếp thành thạo các chủ đề cơ bản trong cuộc sống hằng ngày.

• Có đủ cơ sở để ôn luyện và tự tin lấy tấm bằng Hán Ngữ HSK 2

• Nắm vững hệ thống ngữ pháp tiếng Trung, biết viết chuẩn đẹp, đọc chuẩn nhanh và gõ chữ trên điện thoại, máy tính thành thạo

• Học tiếng Trung tương tác trực tiếp cùng giáo viên với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI ZHONG RUAN?

1. MÔI TRƯỜNG học tập chất lượng

Các bạn học viên được:

• Học tiếng Trung online với giáo viên có TRÌNH ĐỘ CAO Thạc Sĩ/ Tiến Sĩ tại Trung Quốc
  • Tham gia GROUP học tiếng Trung và được giáo viên sửa lỗi/hướng dẫn thường xuyên
  • Học và được kèm trong  vòng 30 BUỔI
  • Có nhiều thời gian để ÔN TẬP KIẾN THỨC
  • Được tạo điều kiện thuận lợi cho việc HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP
  • Được tặng TẤT CẢ những tài liệu học tiếng Trung đi kèm

2. Khoá học tiếng Trung online chuyên nghiệp

• Lớp học tiếng Trung gồm 10 – 12 học viên luôn được giáo viên kèm cặp sát sao và đội ngũ CSKH chăm sóc nhiệt tình.
  • Zhong Ruan cam kết 100% số buổi học viên đều được tương tác trực tuyến với giáo viên. Cam kết không dạy qua video thu sẵn, không học trực tuyến đơn phương.

3. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình

• Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cùng kinh nghiệm làm việc tại các ngàng nghề tiếng Trung.

• Kinh nghiệm luyện thi và giúp nhiều học sinh đạt thành tích tiếng Trung cao.
  • Làm việc và sinh sống nhiều năm tại Trung Quốc.
  • Có bằng thạc sĩ, tiến sĩ ngành ngôn ngữ Trung.
  • Giảng dạy và giải đáp tận tình cho học viên.

4. Giáo trình chuyên nghiệp

Học viên đăng kí TẤT CẢ các khoá họctiếng Trung online tại Zhong Ruan đều được nhận giáo trình MIỄN PHÍ, thiết kế rõ ràng, dễ hiểu; đồng thời được cung cấp thêm các tài liệu bổ trợ chuyên môn tiếng Trung trong suốt khoá học

5. Chính sách bảo lưu KHÔNG THỜI HẠN và HOÀN HỌC PHÍ nếu học không hiệu quả:

99% học viên của Zhong Ruan đều đạt đầu ra như mong đợi. Tuy nhiên nếu bạn có việc gấp và không thể sắp xếp thời gian học tiếng Trung thì Zhong Ruan có chính sách bảo lưu không thời hạn. Chính sách này chỉ có duy nhất tại Zhong Ruan (tính đến thời điểm hiện nay).

VIDEO MỘT BUỔI HỌC TẠI ZHONG RUAN

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://web.archive.org/web/20220519130708if_/https://www.youtube.com/embed/3IAqxuuAcEk” title=”YouTube video player” width=”560″]

GROUP NỘP BÀI CỦA HỌC VIÊN

học tiếng Trung Online

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Học tiếng Trung Online

IV. Cam kết của chúng tôi

1. Cam kết đảm bảo chất lượng

Với sự chăm sóc và giảng dạy tận tình từ đội ngũ giáo viên cũng như đội ngũ CSKH, Zhong Ruan đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên.

2. Cam kết đầu ra

Học viên sẽ được nhận chứng chỉ điện tử từ tiếng Trung Online Zhong Ruan sau khi khoá học kết thúc.

3. Cam kết 100% học phí hoặc học lại

Nếu sau khi kết thúc khoá học tiếng Trung, học viên không hề cải thiện kĩ năng nào hoặc không thể sử dụng tiếng Trung cơ bản trong giao tiếng hằng ngày.

Liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn miễn phí nhé!

Facebook: Tiếng Trung Online Zhong Ruan

Youtube: Tiếng Trung Online Zhong Ruan